Thuê lều như thế nào?

Mặc dù chúng tôi không có sẵn để cho thuê lều trại, chúng tôi cũng rất vui khi giúp bạn thuê được từ công ty địa phương để đảm bảo lều bạn đặt đáp ứng được những nhu cầu của bạn.

 
Yêu cầu
 
Hãy làm theo những yêu cầu dịch vụ liên kết ở bên phải, đăng kí yêu cầu trợ giúp và kiểm tra lều ở những dịch vụ thêm vào. Một trong những chuyên gia trợ giúp quan trọng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để chọn và đặt chiếc lều tốt nhất cho túi tiền của bạn.
 
Hãy cân nhắc những câu hỏi này để hướng dẫn sự thảo luận và quyết định của chúng tôi.
  •  Loại sự kiện nào sẽ tổ chức trong lều?
  • Có bao nhiêu người tham gia?
  • Bạn sẽ cần mọi người cùng ngồi ở bàn ghế hay không?
  • Bạn có cần sân khấu trong lều không? Sân khấu sẽ có bàn và ghế. Bạn sẽ cần để lại chỗ trống xung quanh và trước sân khấu cho lối đi và sự thoải mái của khách cả trên sân khấu và gần bàn hay chỗ ngồi.
  • Bạn có yêu cầu chỗ ngồi kiểu thính phòng và có bục hoặc sân khấu trong lều không? Chỗ chứa của lều sẽ được quyết định bởi khu vực cho chỗ ngồi, số lượng và độ rộng của hàng ghế và kích thước sân khấu.
  • Bạn có sở thích cho hình dáng hay kích cỡ bàn không? Chúng tôi thường đề xuất loại bàn tròn 5” (8 người một bàn), cho phép chỗ ngồi và chỗ trống thoải mái. Nếu bạn dùng bàn tròn 6” ở cùng khu vực, chỗ chứa của lều sẽ tăng lên nhưng chỗ trống sẽ không thoải mái bằng. Nếu bạn đặt bàn trong 6” để chỗ ngồi được thoải mái, chỗ chứa của lều sẽ giảm đi.
  • Bạn có thích bàn tiệc chữ nhật không? Bàn tiệc 8” có thể đạt được chỗ ngồi cao hơn bàn tròn, nhưng sẽ mất thẩm mĩ hơn. Nếu dùng bàn tiệc, bạn có thể ngồi thoải mái bốn khách mỗi bên chiều dài và không ai phải ngồi cuối.
  • Bạn có yêu cầu khu vực tiệc đứng và phục vụ không? Hãy nói với nhà cung cấp về nhu cầu chỗ trống và điện cho tiệc đứng, quầy bar và phục vụ thức ăn.
  • Bạn có thích lều có các cạnh không? Biển báo lối ra được yêu cầu bất cứ khi nào các tường mặt của lều phủ hơn 2 mặt lều và chúng tôi sẽ cần bàn bạc với Đại học Phòng cháy Marshall.
  • Bạn có yêu cầu lửa hay điện trong lều không? Lửa được cung cấp bởi công ty lều là miễn phí. Dịch vụ điện sẽ được yêu cầu.
Việc trì hoãn
 
Đó là bắt buộc bạn phải hoàn thiện kế hoạch trước khi đặt cho thuê lều trại. Một khi lều đã được đặt và đơn đã được xác nhận, bạn có thể hoãn lại 3 ngày trước ngày sự kiện diễn ra. Sau đó, bạn sẽ bị tính phí lều dù sự kiện của bạn có diễn ra hay không.
 
Phí
 
Phí cho thuê lều trại dựa vào kích cỡ lều và những yêu cầu khác. Việc cho thuê lều trại có thể đắt. Nếu bạn nghĩ việc sử dụng lều, chúng tôi khuyến khích cao việc bạn kiểm tra giá trước trong quá trình lên kế hoạch.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *