Thiếu máu lên não là bệnh như thế nào ?

Thiếu mãu não ngày nay là một căn bệnh không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, chúng không chỉ gặp ở những người già, người cao tuổi mà gay cả những người trẻ, người thường xuyên bị căng thẳng bởi công việc cùng những áp lực từ cuộc sống. vậy thiếu máu não là bệnh như thế nào, chúng có nguy hiểm hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thiếu máu lên não là tình trạng giảm lưu lượng máu lên đến não,dẫn tới giảm cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não làm tế bào thần kinh trung ương thiếu năng lượng hoạt động, ảnh hưởng đến cấu trúc và sự tồn tại của hệ thần kinh này. Thiếu mãu não ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như không đảm bảo hoạt động bình thường cho người bệnh.
Quá trình lão hóa ở người già khiến cho các trạng thái bệnh lý như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu âm ỉ trở nên phổ biến, áp lực cuộc sống với người trẻ, quá trình lão hóa ở người già khiến cho các bệnh lý ở người già như hoa mắt chóng mặt, đau đầu âm ỉ trở nên phổ biến nhất là các bệnh lý như tăng huyết áp, hội chứng rối loạn tiền đình, thiếu máu não, xơ cứng động mạch não. Già đồng hành với suy, điều đó thật đúng với những người bước vào độ tuổi 60, những thay đổi của tuổi già cứ dồn dập kéo đến như hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng lên hay ngồi xuống, thỉnh thoảng lại thấy ù tai, rồi những căn bệnh đau đầu triền mien khiến những người già cảm thấy rất mệt, tính ra mỗi ngày chỉ ngủ được 3 – 4 tiếng, có khi thức trắng đêm, có lẽ vậy khiến những người già trở nên cáu gắt và nóng tính, mệt mỏi và sức khỏe cảm thấy suy giảm rõ rệt. Theo các chuyên gia y tế thì đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, thì đó là các dấu hiệu thường gặp của các tình trạng thiếu máu nên não, tình trạng đó làm giảm lượng máu nên não, do căng thẳng thần kinh dẫn đến thiếu mãu lên não, và để trị chứng này chúng ta cần phải có hoạt huyết hóa ứ, bồi bổ khí huyết để tăng cường lượng máu lên não, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự tư vấn của các bac sỹ và các nhà nghiên cứu y dược học cổ truyền, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng : “ Huyết phủ trực ứ thang “ gia giảm thêm một luongj thích hợp cao bạch quả, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhóm nghiên cứu bào chế  của công ty dược Trung ương đã góp thêm cho y học hiện đại một phương thuốc điều trị thiếu máu não giúp cải thiện triệu chứng trên, sở dĩ thuốc điều trị thiếu máu não có được những ưu việt đó là bởi vì thuốc được phối hợp cân bằng giữa hai nhóm dược liệu. Trong đó, các loại thuốc hoạt huyết mạnh vừa có tác dụng hoạt huyết, tăng lưu lượng máu lên não vừa giúp giảm mỡ máu.
Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn và những người thân hiểu biết thêm về căn bệnh tưởng chừng bình thường nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *