Những tính năng ưu việt đến từ sản phẩm Polycom VTX 1000 tại PhucAn Tech

Chắc chắn rằng, hội nghị truyền hình đã trở thành từ khóa không quá xa lạ đối với quý vị và để có được một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng, đạt chuẩn thì không thể thiếu được những thiết bị cao cấp. Hôm nay, PhucAn Tech chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm Polycom VTX 1000 – thiết bị gọi thoại cho âm thanh chất lượng cao đang được rất ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Polycom VTX 1000 thường được ưu tiên sử dụng trong các phòng họp, hệ thống hội nghị truyền hình có đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh, sản phẩm có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh cao một cách hoàn hảo đến mọi thành viên th am gia cuộc họp, mọi vị trí trong hệ thống.
Sở dĩ Polycom VTX 1000 được ưa chuộng như vậy bởi khác với công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó với mức giá tiết kiệm nhất. Polycom VTX 1000 mang lại chất lượng âm thanh trung thực, rõ ràng, ổn định, tuyệt đối không bị nhiễu và mang lại cảm giác rất thật. Bán kính thu âm của thiết bị này tương đối lớn, lên tới 8 mét và lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm  thông thường khác trên thị trường. Hơn nữa, khả năng kết nối với hệ thống hội nghị, kết nối mạng rất tốt mang lại hiệu quả sử dụng cao. Polycom VTX 1000 còn có khả năng mở rộng thêm 2 mic giúp tăng cường khả năng thu âm ở nhiều góc độ, thật sự sẽ là một thiết bị đáng sử dụng.
Có thể nói, ưu điểm người sử dụng tâm đắc nhất ở thiết bị này chính là chất lượng âm thanh cực tốt của nó, hiệu ứng âm thanh chất lượng chuẩn HD lại cực kỳ sống động giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nhất là công nghệ Acoustic Clarity mang lại những âm thanh trong trẻo, rõ ràng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng truyền tải dữ liệu song song theo cả hai chiều mà vẫn giữ nguyên được chất lượng âm thanh, khắc phục được nhược điểm, hạn chế của các thiết bị thế hệ cũ.
Bên cạnh đó còn là một loạt các tính năng ưu việt khiến thiết bị này trở nên nổi bật chẳng hạn như khẳ năng lọc âm, giảm nhiễm âm chủ dộng, khả năng chống nhiễu tự động, khả năng kết nối với hệ thống loa…
Để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng ấy ngay hôm nay với mức giá hợp lý mời quý vị liên hệ trực tiếp với PhucAn Tech chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp chi tiết về thông số kỹ thuật, giá cả sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *