Những lưu ý khi trang bị hệ thống âm thanh hội trường

 
Hệ thống âm thanh hội trường là một Hệ thống âm thanh công cộng. Đầu tư chi phí cao chưa chắc đã giúp bạn có được một hệ thống âm thanh hội trường chất lượng, đáp ứng được những mong muốn của bạn. Khi thiết kế, lắp đặt bạn càn lưu ý để phát huy được tối đa tác dụng của thiết bị và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng. Hệ thống âm thanh hội trường được sử dụng nhiều trong các công ty, đơn vị doanh nghiệp để phục vụ cho các cuộc họp, cuộc hội thảo. Tuy nhiên nhiều người không biết về các thiết bị, hệ thống âm thanh nên có thể mua nhầm thiết bị, đầu tưu với chi phí rất cao nhưng hiệu quả mang lại không được bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đế một số lưu ý khi trang bị hệ thống âm thanh hội trường để tránh được sự nhầm lẫn không đáng có.

Trước khi lựa chọn mua bạn nên tham khảo hệ thống âm thanh hội trường trên internet. Internet là một công cụ hữu ích cho bạn, việc tham khảo trước mọt số hệ thống âm thanh hội trường sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát, có sự so sánh cả về chất lượng và giá cả của những thiết bị cần phải có. Bạn có thể hình dung được những thiết bị mình cần phải mua sao cho phù hợp nhất với thiết kế của công ty mình. Thông thường các đơn vị sẽ không có nhiều am hiểu về lĩnh vực này, rất có thể gặp phải những người bán hàng không trung thực, họ sẽ đưa ra rất nhiều sản phẩm mà có thể bạn không dùng đến bao giờ, do đó đội chi phí lên rất cao. Hãy xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp, tham khảo qua internet hoặc gọi điện thoại để có thể có được hình dung tổng thể về các thiết bị âm thanh. 
Yêu cầu nhân viên bán hàng báo giá sản phẩm và giá lắp đặt: thông thường khi bạn mua sản phẩm thường được nhân viên miễn phí lắp đặt nhưng đối với hội trường rộng, cần nhiều thời gian công sức lắp đặt thì đôi khi không được miễn phí. Vì vậy bạn cần có thương lượng rõ ràng. Khi mua hoặc lắp đặt sản phẩm cũng có nhiều trường hợp phát sinh về giá như các thiết bị phụ kiện kèm theo: đinh, nẹp, vít, dây dẫn, jack… Hãy yêu cầu người bán báo giá cụ thể để tránh những trường hợp rắc rối xảy ra.
Ngoài ra bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo, không nên quá ham rẻ vì có thể gặp trục trặc, mất nhiều chi phí sửa chữa. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này !
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *