Ngày con mới về, ko có bạn bè, ko có người quen, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà

Ngày con mới về, ko có bạn bè, ko có người quen, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà. Người mà con hay nói chuyện, tâm sự nhiều nhất lại chính là mẹ.
Ngày con ở cữ, mẹ là người chăm sóc con nhiều nhất, từ việc chuẩn bị đồ ăn, nước uống, nước tắm, nước ngâm chân hay cả việc đi mua bvs cho con… Còn nốt việc trông Nấm mẹ cũng giằng trông để cho con ngủ, con nghỉ ngơi; trong khi đó mẹ mới là người mệt cần được nghỉ khi vừa phải lo cho gia đình, cho chồng, cho con, cho cháu,…
Mọi người hay hỏi: khi nào về nhà ngoại? Thực sự trong đầu con không nghĩ đến chuyện đó bởi nhà mình cho con cảm giác yêu, cảm giác thích nên không cần thiết phải đi đâu nữa.
Thật may mắn khi con có thêm 1 người mẹ nữa là mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều! Chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ và có 1 sinh nhật đáng nhớ ❤️
My beloved. Thanh Thủy Hoàng


Facebook: https://www.facebook.com/dungthuy.bm

45 thoughts on “Ngày con mới về, ko có bạn bè, ko có người quen, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà

 1. Bongfashion Hoàng Vân Thu

  Du là con quả kh sai tẹo nào cô Thanh Thủy Hoàng, hạnh phúc nhất khi có những tấm lòng thơm thảo, hiểu đc điều chân thành cô nhỉ! Kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui nhé!

  Reply
 2. Thanh Thủy Hoàng

  Mẹ cảm ơn con về những cảm nhận chân tình! Chúng ta là một gia đình việc chăm sóc nhau, quan tâm đến nhau là chuyện nên làm. Chỉ cần có tấm lòng mọi việc sẽ rất dễ dàng con yêu à! Chúc con luôn hạnh phúc với những gì mình có, con nhé! ❤❤❤❤❤

  Reply
 3. Mai Vu Lop

  Còn gì hơn nữa đâu Hoàng Thanh Thủy khi con dâu nói lên những cảm nhận ấm áp của mình đối với mẹ chồng , trong căn nhà gđ chồng … vô giá bạn ah , chẳng cần gì to tát lớn lao … chúc mừng bạn , chúc mừng sinh nhật vui vẻ , hạnh phúc nhe Hoàng Thanh Thủy !

  Reply
 4. Gio Thu

  Thật là súc động e chúc Cô và gia đình Luôn khỏe mạnh vui vẻ và hạnh phúc. E Chúc mừng sinh nhật cô.

  Reply
 5. Kim Tuyen

  Cô ơi. Ấm áp quá. Có thể họ sẽ chỉ thấy cô có người con dâu tuyệt vời. Nhưng em thì thấy hơn cả vẫn là tấm lòng tuyệt vời của cô cô ạ. Và hạnh phúc càng đong đầy hơn khi tấm lòng ấy được đền đáp, càng thêm nồng ấm cho hai tiếng thiêng liêng “gia đình”. Chúc cô thêm tuổi mới mạnh khỏe, vui vẻ và mãi hạnh phúc cô nhé.

  Reply
  1. Thanh Thủy Hoàng

   Chúng mình đều là bà nội/ngoại cả chị nhỉ! Yêu chúng, ắt hẳn chúng sẽ yêu lại thôi mà! Hi

   Reply
 6. Nguyễn Hằng

  Đọc mà rướt nước mắt cô à! chúng cháu đi làm dâu, sinh đẻ vất vả sức khỏe yếu, chỉ cẩn có vậy. cháu chúc mừng con dâu của cô ạ!

  Reply
  1. Nguyễn Hằng

   vâng cô ạ! nhưng con dâu cố vẫn cần mẹ chồng hiểu cho cơ. vì trẻ người non dạ mà cô

   Reply
 7. Huyền Chen

  Cháu chúc bà nội bạn Nấm sinh nhật hạnh phúc bên gia đình . Chúc cô vẫn luôn vui vẻ và yêu đời yêu người ạ :3

  Reply
 8. Hường Trần

  Thanh Thủy Hoàng ơi. Bạn có một nàng dâu thật tuyệt vời, một cháu nội thật đáng yêu. Cuộc sống thật hạnh phúc. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ bên mái ấm gia đình nhé.

  Reply
  1. Thanh Thủy Hoàng

   Cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu cũng mới bắt đầu mà bạn! Mỗi người cũng còn phải phấn đấu nhiều để có được điều bạn chúc! Cảm ơn bạn!

   Reply
 9. Hai Yen Tran

  Có phúc mới có được điều mà tôi và bạn đang có. Tiền ít tình nhiều là điều vô giá đó bạn iu. Cảm ơn cuộc sống đã cho ta nhưng gì ta mong muốn.

  Reply
 10. Bách Hợp

  Hạnh phúc được đong đầy, thật ấm áp khi có mẹ chồng tuyệt vời và dâu con hiếu thảo. Chúc mừng sinh nhật bạn iu Thanh Thủy Hoàng chúc đại gđ bạn vui vẻ và hạnh phúc đón mừng Giáng sinh an lành

  Reply
 11. Thanh Lê

  Chúc gd em van mai phat huy tình cảm thiêng liêng ấy. Thật tuyệt vời. Chị đọc mà cảm động rơi nước mắt.

  Reply
 12. Trang Nguyen Ngoc

  E chúc mừng cô cô là người hp nhất rồi đó ạ. Chúc cô sn vui vẻ và khoẻ mạnh để tận hưởng hp của con cháu dành cho cô

  Reply
 13. Hong Anh Hoang

  Chúc Cô sinh nhật vui vẻ ạ. cô là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian đấy Cô ơi?

  Reply
  1. Hong Anh Hoang

   Thật thế mà Cô ơi! Tình cảm con dâu dành cho cô là thật, và cũng nói lên một điều, mẹ chồng đã rất chân tình với bạn ý! Cuộc sống thật đẹp Cô ạ, cho đi để được nhận lại. Cháu sẽ phấn đấu để luôn được như cô!

   Reply
 14. Tú Oanh

  Em chúc cô sịnh nhật vui vẻ! Thêm tuổi mới luôn khỏe , trẻ trung và ấm áp hạnh phúc bên gia đình thân yêu cô nhé! Hoàng Thanh Thủy

  Reply
 15. Mai Hương

  Co oi chuc mung sinh nhat co nhe. Co dung la me chong tuyet voi nhat day ah.e chuc dai gia dinh co luon manh khoe va hanh phuc a.

  Reply
  1. Vanco Pham

   Đúng roài!
   Mẹ là Mẹ, nhưng không phải đứa con nào cũng biết .
   Chúc Gia đình em luôn hạnh phúc.

   Reply
 16. Phím Nhạc Lòng

  Một người mẹ chồng đáng ngưỡng mộ cô ạ . Chúc cô luôn mạnh khỏe , hp bên gia đình thân yêu

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *