Máy tập thể hình tại nhà giá rẻ

Công việc bận rộn khiến bạn không thể tới phòng Gym mỗi ngày. Đừng quá lo lắng, hiện nay trên thị trường đã có các loại máy tập giá rẻ, kích thước vừa phải thích hợp cho không gian của mỗi gia đình. Bạn có thể tranh thủ tập bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Vậy làm thế nào để chọn mua được một chiếc máy tập thể hình giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, kama.com.vn xin giới thiệu đến bạn 4 loại máy tập cơ bản.
 

1. Máy chạy bộ điện
 
Máy chạy bộ là một sản phẩm được rất nhiều người ưa thích. Với chức năng chính là đi và chạy bộ, thiết bị này giúp bạn điều chỉnh các tính năng sao cho phù hợp với mục đích luyện tập của mình. Ưu điểm của máy chạy bộ điện là dễ luyện tập, chế độ đa dạng, có thể kiếm soát được thời gian, cường độ thích hợp với thể trạng.
 
2. Xe đạp tập thể dục
 
Thay vì những chiếc máy có diện tích cồng kềnh thì máy tập thể dục là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.  Đây được xem như một thiết bị thể hình giá rẻ, chất lượng mà các chị em vô cùng yêu thích. Nó giúp người tập duy trì và giữ gìn vóc dáng vô cùng hiệu quả.
 
3.Ghế tập tạ
 
Nếu muốn tăng cường sức mạnh và có cơ bắp săn chắc thì ghế tập tạ quả là gợi ý không tồi, nó thích hợp giành cho nam giới hơn là chị em phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại ghế tập tạ khác nhau như: Ghế tập ngực, bụng, xô, vai hay một số dụng cụ đi kèm như tạ đòn, tạ đơn để đạt hiệu quả như mong muốn.
 
4.Các loại máy tập bụng đa năng
 
Vòng 2 quá khổ do bụng bia hay lười tập luyện khiến cả nam và nữ đều mất tự tin, do đó mà máy tập bụng được rất nhiều người lựa chọn. Dòng thiết bị này có tác dụng giảm mỡ bụng giúp cơ săn chắc. Tùy thuộc vào mục đích chăm sóc sức khỏe, giảm cân, giảm mỡ bụng mà bạn chọn mua các thiết bị cho phù hợp.

Để chọn mua máy tập thể hình bạn nên lưu ý 6 điểu cơ bản sau:
 

1. Ngân sách 
 
Dựa vào quy mô cũng như nguồn ngân sách có sẵn để quyết định chọn mua máy phù hợp. Với các phòng tập nhỏ thì chỉ cần 2 – 5 chiếc là đủ, còn với hộ gia đình 1 máy có giá trị trên dưới 10 triệu là thích hợp.
 
2. Chọn công suất
 
Từ nguồn ngân sách đã định sẵn, bạn có thể chọn mua chiếc máy phù hợp. Máy tại gia đình thì công suất từ 1.5 – 2.0Hp là vừa đủ.
 
3. Không gian đặt máy chạy bộ
 
Xem xét kỹ càng nơi đặt máy rộng hay hẹp để mua máy có kích thước phù hợp
 
4. Diện tích băng chạy bộ
 
Nếu không quá cần thiết hãy chọn thiết bị có băng tải vừa đủ, băng tải lớn chỉ thích hợp cho phòng tập lớn.
 
5. Các tính năng khác của máy chạy bộ điện
 
Tùy điều kiện kinh tế để mua máy chạy đa năng hoặc đơn năng
 
6. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy chạy bộ điện phòng tập
 
Lựa chọn máy có chế độ bảo hành khác nhau, nên chọn những nơi có bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện.
 
Trên đây là một số lưu ý cơ bản để bạn chọn mua máy tập thích hợp. Truy cập website: kama.com.vn để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: http://kama.com.vn/may-tap-the-hinh-da-nang
Xem thêm bài viết trước: http://kieutocdep.biz/2016/11/30/cua-hang-ban-do-the-thao/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *