Làm thế nào để biến chiếc áo cờ rộng thành một chiếc áo vừa hơn?

Tôi có hai chiếc áo phông yêu thích. Chúng mềm, thoải mái, và thiết kế đẹp. Nhưng, tôi không bao giờ mặc chúng khi làm việc vặt quanh nhà bởi vì chúng là những chiếc áo cờ phông rộng và trông hoàn toàn to lớn so với tôi. Sau đó tôi tìm thấy một hướng dẫn tuyệt vời trên Youtube nói về cách làm thế nào để biến chiếc áo rộng thành một chiếc áo vừa hơn.  Vì vậy, trong khi tôi ở cùng mẹ tại khu trại của bà ấy hè này (bà ấy sống và du lịch trên một chiếc xe RV), tôi đã hỏi về việc giúp tôi thử nghiệm điều này. Vì vậy, đúng, chúng tôi đã mang một chiếc máy may đến cạnh khi cắm trại. Lại phải không, tôi biết, nhưng nó giúp chúng tôi có nhiệm vụ để thực hiện.
 

Vì vậy, dưới đây là cách nó được thực hiện:
 1. Bắt đầu với chiếc áo cờ mà bạn yêu thích nhưng lại quá rộng.
 2. Lộn ngược chiếc áo cờ lại và để chiếc áo vừa với bạn lên trên, để chiếc cổ áo trùng lên nhau vì thế bạn có thể chắc chắn nó ở giữa chiếc áo rộng hơn. 
 3. Đánh dấu chiếc áo cờ vừa với bạn lên trên chiếc áo rộng hơn. Hãy lộn ngược cả hai chiếc áo lại để bạn không đánh dấu lên mặt trước của chiếc áo. Tôi sử dụng bút màu nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng loại bút có thể xóa được. Khi bạn kẻ đến tay áo, cố gắng kẻ song song với đầu vai.
 4. Tiếp theo, gấp chiếc áo cờ phông rộng là đôi để chắc chắn bạn kẻ đường nách. Của tôi khớp với nhau, nhưng nếu của bạn không khớp, bạn có thể kẻ lại nó để nó khớp với nhau.
 5. Ghim mặt trước và mặt sau của chiếc áo cờ lại, để nó không bị lệch khi đang may.
 6. May theo đường kẻ, hay, trong trường hợp của tôi, nhờ MẸ may hộ theo đường kẻ.
 7. Thử chiếc áo cờ (lộn ngược lại) để xem liệu nó đã vừa chưa. Của tôi vẫn hơi rộng, vì thế chúng tôi may lại lần nữa để có thể vừa vặn một cách hoàn hảo.
 8. Nếu bạn đã thấy nó phù hợp, bạn có thể cắt đi phần vải thừa. 
 9. Lộn lại chiếc áo cờ theo chiều đúng và thử mặc lại nó một lần nữa. Bạn có thể cứ để nó như vậy, với tay áo dài, hoặc bạn có thể cắt và khâu lại chúng – đây là điều mà tôi đã quyết định làm.
 10. Trong khi tôi mặc chiếc áo cờ, tôi đã đánh dấu bằng một chiếc cúc ở độ dài mà tôi muốn nó được như vậy. Sau đó, tôi cởi ra, lộn trái lần nữa và kẻ đường kẻ trên vải. Okay, hai đường kẻ, vì tôi nhớ rằng tôi muốn gấp tay áo lên một chút. Sau đó tôi cắt khoảng 2 cm theo đường kẻ.
 11. Gấp chiếc áo cờ vào làm đôi và cắt chiếc tay áo còn lại cho trùng khớp.
 12. Chỉnh lại hai tay áo cờ
 13. Bạn đã hoàn thành rồi! Hãy mặc thử nó và tận hưởng vẻ ngoài mới – hoàn hảo hơn với quần jean dáng yêu, không phải quần đùi tập gym và móng tay màu xanh tươi sáng. Nhưng, chúng ta không cần thay đổi gì khi mà chúng ta đã trông thật tuyệt rồi, đúng không?

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/thuong-hieu/thung-xe-may-givi.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *