GRATEFUL, THANK GOD, (Ơn Chúa, xin cám ơn), Xin cám ơn con cháu và bạn bè, đặc biệt là những bạn bè đồng nghiệp ở các…

GRATEFUL, THANK GOD
(Ơn Chúa, xin cám ơn)
Xin cám ơn con cháu và bạn bè, đặc biệt là những bạn bè đồng nghiệp ở các lứa tuổi khác nhau, ở trong nước và nước ngoài, đã gọi điện, nhắn tin, gửi messinger, email…chia sẽ, chúc mừng nhân “ngày đẻ” của tui. Cám ơn ba mẹ tui đã cho tui chào đời trước Chúa Giê Su mấy tiếng đồng hồ. Thế là may mắn hơn Giê Su, nếu không thì phải ngồi viết Kinh Thánh, mệt lắm.
Mặc dầu về hưu đã lâu, nhưng bạn bè già, trẻ, vẫn nhớ đến tui, vẫn giành cho tui những tình cảm yêu mến nhất, trọn nghĩa trọn tình. Thật may mắn và hạnh phúc cho tui. Chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc và may mắn.
Xin gửi đến mọi người bài hát Xmas. Tui rất thích bài hát X’mas này, vì nó là bài hát lắng đọng tình cảm nhất trong mùa Giáng sinh, mà lại được giọng hát cực cao, trong vắt của Celine Dion hát thì không chê vào đâu được nữa.


Facebook: https://www.facebook.com/huyen.nguyenmanh.3

20 thoughts on “GRATEFUL, THANK GOD, (Ơn Chúa, xin cám ơn), Xin cám ơn con cháu và bạn bè, đặc biệt là những bạn bè đồng nghiệp ở các…

 1. Hien Ha Thi

  Chúc mừng sinh nhật anh Huyen Nguyen Manh nhé, chúc anh luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu nhé!

  Reply
 2. Dung To Hoang

  Chúc mừng sinh nhật anh Huyen Nguyen Manh, người ra đời cùng chúa, chúc anh luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc.

  Reply
 3. Minh Quang Nguyen

  Trước hết, chúc mừng bác Huyen Nguyen Manh cái đã. Kể ra bác Huyền cái gì cũng đặc biệt. Sinh củng ngày chúa Giáng Sinh. Tên thì rất là con gái, yểu điệu thục nữ. Cả cái dải đất VN hình chữ S này chỉ có một người đàn ông tên Huyền yếu xìu nhưng tên ló…

  Reply
  1. Huyen Nguyen Manh

   Tui ko phải là trường hợp cá biệt đâu GS Minh Quang Nguyen ơi. Hồi sinh viên ở Rumani, có một ông cũng tên là Huyền nữa, nhưng người Hà Tây. Ông này trùng tên, trùng ngày sinh tháng đẻ với tui, lại học cùng lớp địa vật lý, ở cùng phòng với tui, cũng là con trưởng như tui, có một hai thằng em cũng trùng tên với em tui. GS thấy có kỳ lạ không?

   Reply
 4. Huyen Bui

  Late better than never. Chuc mung sinh nhat cua Chu. I wish you all the best and always be happy with your wonderful family.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *