Giới thiệu về sản phẩm mới máy photo xerox 3060

Trong số các sản phẩm máy photocopy hiện đang được bày bán trên thị trường hiện nay, có thể nói các sản phẩm máy photocopy của hãng rexox hiện đang là một trong những nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây. Lý giải cho điều này là do những sản phẩm máy photocopy của hãng sản xuất xerox luôn có những ưu điểm vượt trội, giúp cho người dùng  luôn tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những sản phẩm máy photo xerox 3060 đời mới đã được cải tiến sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu của các bạn. 

 
Một số thông tin chung về sản phẩm 
Hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá khá cao – 61 triệu đồng cho mỗi sản phẩm, các máy photo xerox 3060 vẫn được nhiều người tin tưởng bởi những chức năng và những ưu điểm vượt trội của nó so với những sản phẩm khác trên thị trường và một số những sản phẩm đến từ cùng hãng sản xuất xerox. Máy chủ yếu có các chức năng như là in tài liệu, copy, scan giấy tờ với tốc độ in ấn khá nhanh, lên tới 25 trang khổ giấy A4 trong vòng 1 phút. Máy cũng hỗ trợ cho người dùng dung lượng bộ nhớ vừa phải với bộ nhớ tối đa lên tới 2 GB, phần ổ cứng của máy có dung lượng là 160 GB và dung lượng được phép sử dụng lên tới 40 GB. Độ phân giải của máy cũng được đánh giá tốt với mức độ là 600 * 600 dpi. Thời gian khởi động của máy là 14 giây là tối đa kèm theo cấu hình DC tiện lợi. Máy có hỗ trợ in có các khổ giấy in A3, A4 à A4 với trữ lượng giấy tối đa lên tới 5050 tờ. 
 
Một số lưu ý khi sử dụng và một số sản phẩm cùng loại tương đương 
Các sản phẩm máy in, máy photocopy nói riêng và những thiết bị văn phòng phẩm nói chung, khi đi mua hàng, các bạn nên chọn mua tại những địa chỉ cung cấp hàng uy tín cùng với các sản phẩm đến từ những thương hiệu có chất lượng tốt, đã được nhiều người tin dùng và kiểm chứng lâu dài. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xen xét đến các vấn đề khi sử dụng như vệ sinh máy thường xuyên, bảo dưỡng máy tại nhà đúng cách và sử dụng máy đúng cách để có thể đảm bảo được máy sẽ có được hiệu suất làm việc cao nhất. Một số các sản phẩm máy photocopy thuộc thương hiệu xerox khác cũng được nhiều người tin tưởng là máy photo xerox docucentre S 2010 với giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 31 triệu đồng cho mỗi sản phẩm (giá đã bao gồm cả VAT). 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *