GIÁO DỤC, CHỈ VẬY HAY CÒN GÌ KHÁC !?, Tin rằng Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được tiếp cận, được áp dụng…

GIÁO DỤC, CHỈ VẬY HAY CÒN GÌ KHÁC !?
Tin rằng Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được tiếp cận, được áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học, có khả năng kích thích sự sáng tạo, phát huy tiềm năng, tố chất của trẻ.
Các bố mẹ, thầy cô thử tìm hiểu, trải nghiệm phương pháp giáo dục mới của nhóm Cánh Buồm (nhà giáo Phạm Toàn chủ trì) xem có khác biệt gì phương pháp đang áp dụng ở trường không nhé.
Cánh Buồm là một nhóm những người thiết tha với trẻ em, với nền giáo dục nước nhà. Nhóm đang xây dựng một chương trình với 1 phương pháp, với 1 bộ sách hoàn toàn mới. Nó độc lập, khác biệt với chương trình giáo dục làm thụ động, làm trì trệ trẻ như đang sử dụng hiện nay.


Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhoanh.hung.5

5 thoughts on “GIÁO DỤC, CHỈ VẬY HAY CÒN GÌ KHÁC !?, Tin rằng Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được tiếp cận, được áp dụng…

  1. Võ Hoàng Sơn

    Được cấp phép chưa? Vấn đề này được các giáo sư, nhà giáo có tâm huyết đã ấp ủ rất lâu sau ngày giải phóng, họ quyết định ở lại Việt Nam để cống hiến nhưng chế độ cần hồng chứ không cần chuyên, do vậy rất khó triển khai……

    Reply
  2. Nguyễn Hoành Hùng

    Chương trình của Cánh Buồm có tính khai phóng, khai mở….Không có tính đảng, không phù hợp để cấp phép . Bọn có khả năng thường nhiều chuyện, khó sai khiến.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *