Điểm chuẩn của chuyên ngành kế toán 2017

Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn trường đại học cho mình hầu hết các bạn học sinh sinh viên đều có những thắc mắc băn khoăn liên quan đến ngành nghề. Và đối với các học sinh tìm hiểu thông tin về chuyên ngành kế toán cũng vậy các bạn luôn có những thắc mắc xoay quanh vấn đề ngành kế toán là gì học kế toán xong ra trường làm gì và đặc biệt là câu hỏi ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm? Ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm là câu hỏi mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng cần tìm hiểu để quyết định mình có nên và đủ khả năng theo đuổi chuyên ngành này hay không.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để giải đáp cho thắc mắc ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm nhé. 
Vậy ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm?
Trong những năm vừa qua chuyên ngành kế toán có mức điểm trúng tuyển luôn chênh lệch nhau giữa các năm. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên chuyên ngành kế toán thường dao động từ 22 – 25 điểm tùy thuộc vào các khối trường đại học khác nhau sẽ có mức điểm trúng tuyển khác nhau. Các bạn hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ ngành kế toán tại các trường đại học mình yêu thích để có thể lựa chọn và tìm cho mình một trường đại học có chuyên ngành kế toán với mức điểm trúng tuyển đầu vào phù hợp với năng lực của bản thân các bạn nhé.
sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài những thông tin dự kiến về điểm chuẩn chuyên ngành kế toán trong những năm gần đây cho các bạn tham khảo. Tại trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh điểm trúng tuyển của chuyên ngành kế toán theo tổ hợp toán lý hóa toán lý anh và toán văn anh tương ứng với ba khối A, A1 và D là 23.5 điểm.
Đối với trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh thì điểm trúng tuyển vào chuyên ngành kế toán sẽ thấp hơn trường đại học kinh tế một chút dao động từ khoảng 16 đến 19 điểm đây là điểm trần và không nhân hệ số.
Trường đại học kinh tế luật trực thuộc đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh điểm trúng tuyển chuyên ngành kế toán cũng khá cao lên đến 23,5 điểm.
hầu hết các trường đại học đều xét tuyển chuyên ngành kế toán dựa trên điểm Trung học phổ thông quốc gia tuy nhiên cũng có một số trường đại học sử dụng phương thức xét tuyển khác ví dụ như nộp học bạ Trung học phổ thông cùng với điều kiện xét tuyển là : 
tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia và có tổng điểm thi Trung học phổ thông từ 18 điểm trở lên.
Trên đây là lời giải đáp cho các bác ngành kế toán lấy bao nhiêu điểm. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trường đại học đào tạo chuyên ngành kế toán uy tín chất lượng và phù hợp với năng lực của bạn. 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.  
Xem thêm tại: http://khoaquocte.vn/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *