Đánh giá về áo the north face Triclimate

 Trước khi rời Úc, tôi có một vài chiếc áo khoác mùa đông rất nặng nhưng lại không có cái áo khoác gió nhẹ nào cho những buổi sáng mát mẻ, những ngày gió nhẹ và mưa nhỏ cả. Sau đó, vào một ngày tôi ghé vào một cửa hàng địa phương để xem liệu tôi có thể tìm thấy một cái áo khoác gió lý tưởng cho chuyến đi của mình không. Áo the north face Triclimate đã thu hút ánh mắt của tôi và lúc tôi mặc thử nó thì tôi đã biết rằng nó chính là một món đồ tuyệt vời luôn nằm trong hành lý của mình.

 
Nếu vào trang web The North Face hoặc một số trang web bán các sản phẩm của họ thì bạn sẽ tìm thấy có một vài kiểu áo the north face Triclimate. Tôi đang viết về chiếc áo khoác gió cụ thể của tôi, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc áo này trên mạng hoặc ở các cửa hàng. 
 
Đây là loại áo khoác gió 3 trong 1 bảo vệ bạn khỏi tiết trời lạnh giá, gió và mưa nữa. Lớp áo chống thấm nước, thoáng khí bên ngoài được làm từ 100% vải nilon và được may kín bằng HyVent để giữ cho bạn khô ráo. Nó có một cái mũ trùm đầu có khóa kéo, hai túi áo bên ngoài và một túi áo phía bên trong để cất những vật giá trị. Nó cũng có đặc điểm khóa kéo nách (các khóa kéo ở phía dưới nách), một khóa kéo phía trước và khóa dán để giữ cho khóa kéo được kéo lại một cách bằng phẳng. Lớp áo phía trong được thiết kế cho vừa khít nhưng không quá chật có thể giữ ấm cho bạn mà không cần quá nhiều áo cồng kềnh. Bạn sẽ tìm thấy một chiếc áo có 1 khóa kéo và 2 túi trước truyền thống. Phụ thuộc vào thời tiết, bạn có thể chỉ mặc mỗi chiếc áo hoặc cũng có thể kéo khóa và dán 2 phần lại với nhau làm thành một cái áo khoác có thể bảo vệ bạn khỏi điều kiện thời tiết.
 
Khi tôi mua chiếc áo khoác gió của mình ở một cửa hàng chuyên bán đồ outdoor, giá bán lẻ của nó là 200 đô la. Cứ vài ngày tôi lại đi qua cửa hàng đó một lần và mua ngay khi chiếc áo đang được giảm giá!
 
Tôi đã đi du lịch với chiếc áo the north face Triclimate như thế nào?
 
Sau khi trải nghiệm một thời gian ngắn mùa đông lạnh ở Úc vào năm 2006, tôi đã biết rằng tôi cần phải chuẩn bị sẵn sàng khi tôi đến Úc trong khoảng 1 năm và đặt chân đến đất nước này vào mùa đông. Để đi du lịch nhẹ trong khoảng 3-4 tháng đầu tiên, tôi đã xếp những chiếc quần dài và áo ngắn tay vào hành lý của mình và dựa vào chiếc áo khoác gió Triclimate để giữ ấm cho mình.
 
Tuy nhiên tôi chỉ mang theo lớp áo bên ngoài và nói chung thì nó đã đánh lừa tôi khi tôi đi xa hơn về phía nam đến Melbourne và Adelaide, tôi đã phải dùng lớp áo bên trong nữa!
 
Khi tôi tham gia vào một sự kiện thể thao nơi mà không được sử dụng ô, tôi đã dùng lớp áo bên ngoài để giữ cho mình khô ráo khi trời mưa.
Gần đây, tôi cũng đã mang theo lớp áo khoác bên ngoài cho chuyến đi kéo dài một tháng đến thăm vị hôn phu của mình ở London. Trời có thể sẽ mưa thường xuyên ở London và người dự báo thời tiết dự báo rằng đó có thể là tháng Năm lạnh nhất trong một vài thập kỷ trở lại đây.
 
Kể từ khi quay về từ Oz, áo khoác gió the North Face Triclimate đã trở thành chiếc áo khoác đáng tin cậy của tôi dùng cho trời lạnh và mưa.
 
Những suy nghĩ của tôi về chiếc áo the north face Triclimate.
 
Có rất nhiều điểm mà tôi rất thích chiếc áo khoác gió the north face Triclimate này!
Không giống với hầu hết các loại áo khoác gió mà tôi có, chiếc mũ của lớp áo khoác bên ngoài có sự che phủ hoàn toàn, vượt quá khỏi trán của tôi khoảng 1-2 inch. Sẽ không có nước mưa đọng vào cặp kính mắt nữa!
Một trong những đặc điểm mà tôi yêu thích đó là các khóa kéo nách. Tôi đã mặc lớp áo khoác bên ngoài như thể chỉ cần một lớp bảo vệ nhẹ tuy nhiên tôi thường cảm thấy nó quá ấm sau khi đi bộ vòng quanh một thành phố mới trong vài giờ. Bằng việc mở các khóa kéo nách, ngay lập tức tôi cảm thấy mát mẻ hơn. Việc kéo khóa hay mở khóa các khóa kéo nách thì rất dễ dàng khi cần thiết.
 
Điểm than phiền duy nhất của tôi về chiếc áo the north face này?
 
Theo như kinh nghiệm của tôi, áo khoác chống thấm nước thường khác nhau về lượng mưa mà chúng có thể thấm vào trước khi đem ngâm vào nước. Lớp áo khoác bên ngoài giữ cho tôi được khô ráo trong suốt một cơn bão ở sự kiện thể thao tôi đã nói ở trên … trong một lúc. Cuối cùng tôi cảm thấy hơi thô khi cánh tay của tôi trở nên ẩm ướt và chiếc áo khoác dính vào cơ thể của tôi. Tuy nhiên, có loại áo khoác chống thấm nước nào không gặp phải vấn đề này không? (nếu bạn biết hãy chỉ cho mọi người nhé!)
 
Bạn đã có chiếc áo The North Face chưa? Hay bạn có một chiếc áo khoác 3 trong 1 của một hãng nào khác không?

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/ao-khoac-gio.htm

Xem thêm bài viết trước tại: http://www.suckhoecontre.com/lam-the-nao-de-lua-chon-mot-doi-giay-trekking-phu-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *