Chia sẻ kinh nghiệm dã ngoại khu đô thị sinh thái Ecopark

Vào những ngày cuối tuần, các nhóm bạn, gia đình muốn thay đổi không khí, tụ tập vui chơi bằng những chuyến đi gần Hà Nội có thể đi vè trong ngày. Những địa điểm lý tưởng cho chuyến đi chơi cuối tuần phải nhắc đến: Tam Đảo, Ninh Bình, Ba Vì, Sơn Tây, Khu đô thị ecopark văn giang… Ecopark là một địa điểm khá lý tưởng cho các bạn với khoảng cách gần mang đến những trải nghiệm thú vị cùng đầy đủ tiện nghi. Ecopark các trung tâm thành phố Hà Nội 25km với hơn 15 phút đi xe, đây à khu đô thị sinh thái xanh được xây dựng trên diện tích gần 500ha. Vào mỗi dịp cuối tuần, đây luôn là địa điểm thu hút khách nội đô đến giã ngoại, nghỉ dưỡng. Cùng theo dõi những kinh nghiệm đi chơi ở Ecopark qua bài viết sau.

Phương tiện đi đến Ecopark có thể: xe máy, ô tô, xe bus: Bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc oto theo cả  4 hướng: Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Long Biên. Những chuyến xe bus xanh của Ecopark cũng dành cho cả khách tham quan tại đây. Ngoài ra xe bus số 47 Hà Nội cũng chạy qua khu đô thị này với giá 7000 đồng/lượt đi.
Vé vào cửa Ecopark: tùy theo khu vực mà khách vào tham quan sẽ có những mức vé khác nhau. Công viên mua Hạ được miễn phí vé vào, nếu bạn đi dưới 10 ngày sẽ không phải mất tiền phí nướng BBQ, trên 10 người sẽ phải trả 500.000 đồng tiền thuê bếp và 500.000 đồng cho việc thuê địa điểm. Ngoài ra, nếu nhóm bạn hoặc gia đình muốn cắm trại ở qua đêm thì cũng sẽ mất phí thuê địa điểm. Công viêm Mùa Xuân sẽ mất vé vào cửa là 50.000 đồng/vé/người.
  Lưu trú: bạn có thể ở qua đếm tại các căn hộ hoặc có thể cắm trại. Khi bạn đặt phòng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các dịch vụ đi kèm.
Những địa điểm tham quan tại Ecopark: không gian xanh là một đặc trưng ở nơi đây. Bạn có thể tổ chức những hoạt động giã ngoại ngoài trời thỏa thích cho gia đình. Những địa điểm bạn có thể đến đó là:
+Công viên Mùa Xuân, công viên Mùa Hạ, công viên Mùa Thu
+Chợ phiên Eco Sun day. Mở cửa từ 8h đến 15h các ngày chủ nhật, có các hoạt động cộng đồng và những chương trình âm nhạc thú vị.
+Chợ phiên Eco Night: Mở cửa từ 16 đến 21h30 các ngày trong tuần. Nếu bạn đến đây vào thứ bẩy sẽ được xem những chương trình thú vị.
+Công viên Kolorado: mở cửa từ 9h đến 17h hàng ngày, riêng thứ 7 và chủ nhật mở cửa đến 19h.
+Ngoài ra còn có một số địa điểm khách quí khách có thể ghé thăm như: Miệt vườn Đồng Dư, Thiền Viền Sùng Phúc, Làng hòa Phụng Công….
Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp quí khách có được một chuyến giã ngoại tuyệt vời ở Ecopark !
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *