Các hình thức in catalogue bạn nên biết

Catalogue vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn giới thiệu tất cả các hàng hóa của họ ở nhiều nơi, bởi vì chúng cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa và dịch vụ, hình ảnh, đặt hàng và thông tin liên lạc. Khách hàng có tất cả mọi thứ cần phải thực hiện mua hàng trong lòng bàn tay của họ. 
 

Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ HCM. Chúng tôi nhận in catalogue với hai hình thức cùng những đặc điểm như sau:
 
In trên một tờ giấy
 
Giấy in catalogue có chất liệu nhẹ, bóng và bền. Chất liệu giấy in bạn chọn cũng quan trọng như những hình ảnh và nội dung in trên đó. Khi bạn in catalogue, bạn có thể chọn từ các loại giấy cao cấp của chúng tôi như:
 
100# Gloss Text – Nguyên liệu giấy dày nhất của chúng tôi. Cả hai bên mặt in đều đảm bảo sáng bóng mà mịn. Rất thích hợp để in catalogue treo bên ngoài và bên trong của một cửa hàng.
 
80# Gloss Cover – Nếu bạn muốn giao diện của một tạp chí, đây chính là lựa chọn tốt nhất. Nhẹ hơn 100#, nhưng vẫn mang lại một vẻ sáng bóng cho cả trang trí nội thất và ngoại thất của cửa hàng của bạn.
 
70# Uncoated Text – Đây là loại giấy in truyền thống với đầy đủ màu sắc, nhẹ hơn, chất liệu giấy mờ này là lý tưởng ở cả trang bên trong và bên ngoài.
 
14pt Gloss Cover – Chất liệu sáng bóng, cho hình ảnh sống động và chân thực. Bởi vì độ dày của nó, nên thường được dùng làm bìa bên ngoài.
 
14pt Uncoated Cover (30% PCW) – Được làm bằng 30% chất thải sau tiêu dùng, chất liệu giấy không tráng này là một kiểu in catalogue truyền thống. 
 
Đóng thành quyển
 
Bạn có thể incatalogue thành quyển từ 8 đến 25 trang. Bạn có thể chọn loại catalogue đóng quyển phù hợp với nhu cầu và chi phí:
 
Đóng dây chữ O – phương pháp buộc này là phổ biến nhất cho cuốn sách và tài liệu trình bày chính thức. Một dây được xuyên qua các lỗ hổng trong các trang cho phép một vòng quay 360 độ với các trang liên kết.
 
Đóng cuộn plastic – Một lựa chọn tuyệt vời cho danh mục sản phẩm tham khảo và hướng dẫn sử dụng, những loại mà được sử dụng thường xuyên và cần phải giữ phẳng. 
 
Kích thước catalogue tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của công ty bạn. Chúng tôi cung cấp ba kích thước tiêu chuẩn để lựa chọn: 5.5" x 8.5", 8.5" x 11" và 11" x 11". Nếu không muốn đóng theo những kích thước này, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp với công ty, cửa hàng của bạn. 
 
Trước khi đưa ra catalogue ưng ý nhất, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế, in thử đến khi bạn hài lòng để đưa ra sản phẩm chính thức.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *