Bột tẩy máy giặt

Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết bên trong máy giặt của mình tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có nguy cơ gây hại cho quần áo và làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Do đó, sử dụng bột tẩy máy giặt là một giải pháp vô cùng cần thiết và đảm bảo cho máy giặt của gia đình bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Nếu chưa mua hay chưa từng sử dụng bộ tẩy máy giặt thì đây là một điều vô cùng thiết sót và sai lầm. Bởi rất có thể những bộ cánh đắt tiền của bạn sẽ bị gây hại và tấn công bởi vi khuẩn, giặt không sạch hoặc vải vóc bị ăn mòn nhanh hơn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì thế, sử dụng bộ tẩy máy giặt ngay hôm nay để giúp cho quần áo luôn trắng sạch, thơm tho và diệt sạch vi khuẩn một cách tối ưu nhất. 
Cuộc sống hiện đại, công nghệ khoa học phát triển, rất nhiều những phát minh máy móc thông minh đã thay thế cho sức lao động của con người một cách hiệu quả và máy giặt chính là một trong rất nhiều những loại máy móc như thế. Các mẹ bỉm sữa, bà nội trợ không còn phải mất quá nhiều thời gian để giặt tay từng bộ quần áo mà thay vào đó chỉ cần một thao tác cho quần áo vào lồng máy giặt và khởi
động là quần áo của cả gia đình sẽ được giặt sạch sẽ trong vòng hơn 1tiếng đồng hồ, nhanh chóng và hiệu quả cao. 
Và bạn có lẽ chưa bao giờ đặt câu hỏi những chất bẩn của quần áo sẽ bay đi đâu, liệu chóng có hoà tan trong nước và bị cuốn trôi đi không? Câu trả lời là không, những cặn bẩn đó lâu ngày sẽ tích tụ trong lồng máy giặt của bạn và nếu không được vệ sinh định kỳ, đúng cách sẽ ăn mòn vải vóc và gây hại cho quần áo, mặc vào người sẽ gây nên sự tổn thương về da. 
Với một số chất bẩn cứng đầu không có khả năng hoà tan vào nước chúng sẽ bám lại trong lồng máy giặt với dạng vôi, mắt thường khó có thể nhận ra. Sau một thời gian, khi vết bẩn tích tụ lại bạn mới có thể nhận ra nhưng có vẻ như sẽ thật muộn phải không nào? Vì thế bạn nên sử dụng bột tẩy máy giặt định kỳ để đảm bảo máy giặt luôn được vệ sinh một cách tốt nhất, không bị cặn bẩn bám trị và quần áo cũng được giữ gìn vẻ trắng sáng như mới sau mỗi lần giặt.
Khoảng 2 tuần một lần bạn nên vệ sinh máy giặt, điều này không mất quá nhiều thời gian mà đảm bảo được sự sạch sẽ và nguy cơ gây hại của các vi khuẩn. 

 

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *