4 cuốn sách không thể bỏ qua trong kỳ thi THPT môn Tiếng Anh

 
Không giống như việc Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở trung học phổ thông khá khó và nhiều vấn đề hơn. Bạn hơi yếu tiếng anh trong khi kỳ thi Đại học đang đến gần, bạn không biết làm như thế nào để tiến bộ? Dưới đây là 4 cuốn sách bạn cần tham khảo để tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi đối với các bạn học sinh.

1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia
Đây là cuốn sách khá phù hợp cho các bạn yếu về mặt từ vựng, học trước quên sau và không làm thế nào để ghi nhớ được. Cuốn sách này có những bí kíp học thuộc nhanh, nhớ lâu, nhớ nhiều và có nhiều từ vựng để vận dụng trong bài thi Cuốn sách được trình bày theo phương pháp học tiếng anh của người Do thái với các chương trình học trực tuyến chắc chắn sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn nhờ có thêm nhiều âm thanh, hình ảnh minh hoa và ngữ cảnh sử dụng từ vựng.
2. Rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh
Trong những năm gần đây đề thi tiếng anh và những môn khác đã đổi sang hình thức trắc nghiệm, nó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho học sinh, chứa vô số cái bẫy chết người. Dạng bài chắc nghiệm đã âm thầm lấy đi nhiều điểm số của các học sinh chủ quan. Do vậy việc năm vững cách thức, những kỹ năng làm bài tập thành thạo là phao cứu sinh. Bạn có thể tìm thấy nó trong quyển Rèn luyện ký năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng anh của cô giáo tiếng anh nổi tiếng Vũ Mai Phương.  Đây là một cuốn sách rất hay và hữu ích, các bạn sắp thi THPT nên mua nó vì sẽ có nhiều đề thi trắc nghiệm giúp bạn luyện tập thành thạo, đáp án khá chi tiết. Khi mua sách sẽ được tặng thêm sổ tay nữa nhé.
3. Tự học đột phá tiếng anh
Đây là bộ sách+video sử dụng cấu trúc của phương pháp tự học quốc tế, khi mua sách sẽ được tặng kèm video để bạn có thể tự học một cách hiệu quả hơn. Bộ sách gồm 4 quyển tương đương với 4 chuyên đề từ ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm, phát âm và viết luận, giải thích sâu lý thuyết và bài tập đáp án trình bày chi tiết giúp bạn dễ dàng hơn với việc học. Đây thực sự là cuốn sách vô cùng hữu ích đối với những học sinh cấp 3.
4. Thần tốc luyện đề chuẩn bị kỳ thi THPT QUốc gia tiếng anh
Đây là cuốn sách chứa những bí kíp bổ ích giúp bạn làm tốt bài thi tiếng anh. Bên cạnh đó là 20 đề thi thử THPT Quốc gia sát với chương trình của Bộ Giáo Dục. Các bạn cần giành thời gian luyện đề với quyển sách này để nâng cao kỹ năng xử lý, tuy duy trong bài thi đại học.                                                                                           

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *